10 ส.ค. 2017

มรส.จัดกิจกรรมประกวดดาว-เดือนประจำปี 2560 เน้นการคิด ทำ ในสิ่งที่สร้างสรรค์เพื่อเป็นฑูตวัฒนธรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปี 2560 จัดกิจรรมประกวดดาว-เดือน ประจำปี โดยมีตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันจากทุกคณะ เน้นให้ผู้ประกวดกล้าคิด กล้าทำในสิ่งที่ถูกต้องเหมาะสมเป็นประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และกล้าที่จะแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์เพื่อเป็นฑูตวัฒนธรรม ในการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ซึ่งผลการแข่งขันการประกวด รางวัลชนะฝ่ายชายปีนี้เป็นทางคณะวิทยาการจัดการ ที่ได้คว้ารางวัลไป ส่วนฝ่ายหญิงตกเป็นของ คณะครุศาสตร์ ซึ่งในปีนี้ ทางคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้เป็นฝ่ายครอบครองรางวัล popular vote และรางวัลชุดประจำจังหวัดตกเป็นของคู่จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

นายธีรภัทร อาศิรพจน์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-10-contest-Month-star{/AdmirorGallery}