17 ส.ค. 2017

มรส.จัดประชุมนักจัดการยานพาหนะพัฒนาการบริการอย่างมืออาชีพ มุ่งทำงานตามประกาศสัตยาบันชู 5 หลักธรรม เน้นบริหารเพื่อคนทั้งมวล

ภาพเป็นข่าว… ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประธานการประชุม นักจัดการยานพาหนะเพื่อพัฒนาการให้บริการอย่างมืออาชีพ วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี และนักจัดการยานพาหนะ เข้าร่วมเพื่อรับทราบแนวทางการพัฒนาการให้บริการอย่างมืออาชีพ

ซึ่งมุ่งเน้นให้นักจัดการยานพาหนะนำหลักสัตยาบันชู 5 หลักธรรม ไปใช้ในการทำงาน โดยเน้นบริหารเพื่อคนทั้งมวล ซื่อสัตย์ ในกลไกการบริหาร ชัดเจน ในการตั้งเป้าหมาย เป็นธรรม โดยน้อมนำพระราชดำรัสมาประยุกต์ใช้ในการบริหาร อาทร คำนึงถึงวิถีความเป็นมนุษย์ของบุคลากรทุกคนมุ่งเน้นให้ทุกคนมีความสุข ร่วมแรงร่วมใจ ร่วมทุ่มเทแบ่งปันผลใดๆ อันเกิดขึ้นจากการกระทำร่วมกัน และประกาศให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้นำหลักการใช้ชีวิตในตลอดช่วงการศึกษาที่มุ่งส่วนรวม มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ สู้งานไปปรับใช้ต่อไป

นายเทพพิทักษ์ ยสหมึก ข่าว

ว่าที่ร้อยตรี ณัฏฐพัฒน์ รัตนพงค์ ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-17-meeting-staff-drive-car{/AdmirorGallery}