17 ส.ค. 2017

มรส. ร่วมจัดนิทรรศการ…ตลาดนัดอุดมศึกษาครั้งที่ 21

ภาพเป็นข่าว… ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ซึ่งเป็นการร่วมสถาบันการศึกษาทั่วประเทศมาแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนทั่วภาคใต้ โดยในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้รับการตอบรับจากนักเรียนที่เข้าร่วมเป็นอย่างดี

นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-17-Exhibition-market-higher-education{/AdmirorGallery}