18 ส.ค. 2017

ครุศาสตร์ มรส.ต่อยอดการศึกษาไทย 4.0 บูรณาการความรู้สู่ระดับสากล

ภาพเป็นข่าว… คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมครุศาสตร์วิชาการบูรณาการความรู้สู่สัปดาห์วิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2560 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสรสนเทศ มหาวิทยาลัราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยในงานมีการเสวนาในประเด็นเรื่อง “จะไปถึงได้หรือไม่…การศึกษาไทย 4.0” โดย ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และครูพร้อมพนิตย์ เกตุทิพย์ ร.ร.ตะพานหิน จ.พิจิตร

ภายในงานมีนิทรรศการจากทุกหลักสูตรวิชา อาทิ การแสดงหุ่นมือ สะเต็มศึกษา หนังสั้น เทคนิคสกรีนภาพและการสร้างสรรค์วาดภาพคน การแสดง Science Show การประกวดร้องเพลง ประกวดลิปซิ้ง การเต้น Cover

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-18-education-sru-4.0{/AdmirorGallery}