24 ส.ค. 2017

มรส.ร่วมรายการแหลงข่าวเช้านี้ เชิญชวนชาวสุราษฎร์ธานีรวมใจทำดอกไม้จันทน์

ภาพเป็นข่าว… ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมออกรายการแหลงข่าวเช้านี้ ทางช่อง nbt สุราษฎร์ธานี เพื่อเชิญชวนชาวสุราษฎร์ธานีรวมใจทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวงสู่สรวงสวรรค์ ใน”โครงการจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมใจทำดอกไม้จันทร์ถวายพ่อหลวงสู่สรวงสวรรค์” ณ วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณสะพานนริศ ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี