19 ก.ย. 2017

มรส.ร่วมพิธีอันเชิญดอกไม้จันทน์ จ.สฎ. เพื่อนำดอกไม้จันทน์ของจังหวัดส่งมอบให้กับกระทรวงมหาดไทย

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)โดยมีดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดี และดร.พลกฤต แสงอาวุธ หัวหน้างานพันธกิจท้องถิ่น ร่วมกับอ.ธาตรี คำแหง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีอัญเชิญดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดและอำเภอ ร่วมกับส่วนราชการภายใน จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อนำดอกไม้จันทน์ตัวแทนของจังหวัดส่งมอบให้กับกระทรวงมหาดไทย รวบรวมมอบให้กับกรุงเทพมหานคร เพื่อเชิญไปถวายที่หอเปลื้องพระเมรุมาศในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หอประชุมครูลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว

{AdmirorGallery}news-evens/2017-09-18-sru-urt-province{/AdmirorGallery}