30 เม.ย. 2018

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เตรียมการและการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการทรงติดตามการดำเนินงานโครงการตามพระราชดำริ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 พื้นที่จังหวัดชุมพร และจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีรับผิดชอบส่วนต่าง ๆ ของการดำเนินกิจกรรมโรงเรียน คือ งานห้องสมุด งานการศึกษาปฐมวัย งานสาธิตการสอน และงานหลักสูตรท้องถิ่น เป็นต้น โดยมีงานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น คณะครุศาสตร์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการเตรียมความพร้อมเป็นระยะตลอดเดือนเมษายน – พฤษภาคม

ทั้งนี้แผนการเตรียมงานในการเสด็จทรงติดตามงานโครงการตามพระราชดำริ ประจำปี 2561 มีทั้งสิ้น 5 โรงเรียน ประกอบด้วย

• โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนสันตินิมิตร อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร
  • โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านพันวาล อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร
  • โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านยางโพรง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี
  • โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านคลองวาย อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี
  • โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนเทคนิคมีนบุรี อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/border-patrol-police-school-61{/AdmirorGallery}