16 ก.ย. 2019

ครุฯ มรส.MOU กสศ. ร่วมเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครูรัก(ษ์)ถิ่น

เมื่อเร็วๆนี้ ผศ.ชิตาพร เอี่ยมสะอาด คณบดีและอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ลงนามความร่วมมือเป็นสถาบันผลิตและพัฒนาครูรัก(ษ์)ถิ่น กับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) และประชุมเชิงปฏิบัติการ “ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างครูรุ่นใหม่หัวใจรักถิ่น” โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชนคนรัก(ษ์ )ถิ่น) ณ ห้องวีนัส3-4ชั้น2 อาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
คณะครุศาสตร์ มรส.ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-09-16-MOU{/AdmirorGallery}