01 มิ.ย. 2020

มรส.ยินดีต้อนรับ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

วันนี้( 1 มิย. 63)ที่ห้อง GA101 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีพร้อมกับกล่าวต้อนรับ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มรส. โดยมีอาจารย์และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมให้การต้อนรับในครั้งนี้ด้วย

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ/ข่าว

{AdmirorGallery}news-evens/2020-06-01-dean-nursing{/AdmirorGallery}