15 ก.พ. 2020

นศ.มรส.แกนนำชมรมTO BE NUMBER ONE สร้างเครือข่าย TO BE NUMBER ONE

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาแกนนำชมรมTO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมอบรมกับTO BE NUMBER ONE จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งมีท่านรองนายแพทย์สาธารณสุข มาเป็นประธาน ร่วมด้วยแรงงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตัวแทนจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดสุราษฎร์ธานีทีมงานจากอำเภอเมืองฯ อำเภอท่าฉาง อำเภอเกาะสมุย อำเภอบ้านนาเดิม รวมทั้งตัวแทนจากสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน อาชีวศึกษา อุดมศึกษา สถานประกอบการ ชุมชน สถานพินิจคุ้มครองเด็กและเยาวชน และสำนักงานคุมประพฤติ ณ ห้องโกเมนโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า สุราษฎร์ธานี การอบรมครั้งนี้ได้พัฒนาแนวทางการดำเนินงานชมรม การสร้างพันธมิตรระหว่างเครือข่าย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างชมรม และศึกษาผลงานที่เป็นเลิศของแต่ละชมรม เพื่อวางแผนนำไปสู่การประกวดชมรม ระดับภาค ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ณโรงแรมไดมอนด์ต่อไป