24 มิ.ย. 2020

สภาฯ มรส. มีมติแต่งตั้ง ดร.นรา พงษ์พานิช เป็น ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนา

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นรา พงษ์พานิช ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา จากมติสภาในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 6/2563 ในวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ นักประชาสัมพันธ์ ออกแบบ
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพัมธ์ ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
งานสื่อสารองค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี