24 มิ.ย. 2020

สภาฯ มรส.มีมติแต่งตั้งผศ.ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ​ ผศ.ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์​ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากมติสภาในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 6/2563 ในวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ
นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เรียบเรียง
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี