06 ม.ค. 2021

มรส.ประชุมเชิงนโยบายร่วมกันระหว่างรมว.อว. นายกสภาสถาบันอุดมศึกษา และอธิการบดี ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference)

วันนี้(6 ม.ค. 64) นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมหารือเชิงนโยบายร่วมกันระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม นายกสภาสถาบันอุดมศึกษาและอธิการบดี ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) :โดยในการประชุมได้ร่วมหารือกันถึงเรื่องบทบาทของสถาบันอุดมศึกษาในการขับเคลื่อนประเทศ ในประเด็นเกี่ยวกับนโยบายการดำเนินการโครงการนำร่องพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัย : ขั้วความเจริญเศรษฐกิจเชิงพื้นที่ และหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมตามนโยบายโครงการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว