11 ม.ค. 2021

มรส. ร่วมประชุมร่วมระดมความคิด การประเมินศักยภาพและแนวทางการดำเนินงานเพื่อพัฒนาชุมชนด้วยการวิจัยและบูรณาการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference)

วันนี้(11 ม.ค. 64) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ในที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ.มรภ) พร้อมอธิการบดี รองอธิกรบดีและเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ในการประชุมกับสถาบันวิจัยวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว) เพื่อร่วมระดมความคิด เรื่อง”การประเมินศักยภาพและแนวทางการดำเนินงานเพื่อพัฒนาชุมชนด้วยการวิจัยและบูรณาการด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม (วทน.)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการเสนอแนวทางการทำงานร่วมกันระหว่าง วว.และ มรภ.ในด้านต่างๆ นโยบายและเป้าหมายการดำเนินงานอื่นๆ เพื่อพัฒนาชุมชนและเศรษฐกิจฐานรากของประเทศใน ปี 2564 – 2565