05 ก.พ. 2021

มรส. พร้อมด้วยสำนักงานพระพุทธศาสนาถวายเสื่อวัดในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถวายเสื่อม้วนสำหรับใช้ในศาสนพิธีต่างๆ อีกทั้งเพื่อนำไปบริการแก่ชุมชนท้องถิ่น ณ วัดท่าโรงช้าง วัดทุ่งเซียด อำเภอพุนพิน และวัดท่าไทร อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการและจัดการทรัพย์สิน พร้อม นางพิมพ์วรัชญ์ รอดจิตต์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นผู้ถวาย เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564

กนกรัตน์ ศรียาภัย นักประชาสัมพันธ์ เขียนข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ
อดิสรณ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
#สื่อสารองค์กร
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี