03 เม.ย. 2021

มรส. เฝ้าระวังการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 เพิ่มมาตรการสแกนผู้มาสอบ ก.พ. ระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพราะมีจำนวนที่นั่งสอบมากเป็นอันดับ 1 ของภาคใต้

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เฝ้าระวังการแพร่ระบาดเพิ่มมาตรการสแกนผู้มาสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2564 มีรายชื่อผู้เข้าสอบวันละ 1,000 ที่นั่ง รวม 6 วัน ยอดที่นั่ง 6,000 คน เน้นย้ำจุดตรวจและคัดกรองผู้เข้าสอบ ป้องกันตามมาตรฐานความปลอดภัยห่างไกลจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระหว่างวันที่ 3-8 เมษายน 2564 . โดยได้ขอความร่วมมือจากผู้มาสอบ ให้ตระหนักถึงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มีมาตรการการคัดกรองก่อนเข้ามาภายในมหาวิทยาลัยตั้งแต่ประตูทางเข้าจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและบริการแอลกอฮอล์เจล สำหรับล้างมือ และล้างรองเท้าก่อนเข้าภายในอาคารเพื่อดำเนินการสอบ เบื้องต้นได้รับความร่วมมือจากผู้มาสอบเป็นอย่างดี

กนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
#เพราะเราคือทีมที่ดีที่สุดด้านข่าวสาร
Facebook Fanpage : สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี https://www.facebook.com/ccd.sru.ac.th/