28 พ.ค. 2021

มรส.ร่วมประชุมหารือและวางแนวทางเตรียมความพร้อมการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

วันนี้ (28 พ.ค. 64) ที่ห้องประชุมเมืองคนดี ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมประชุมหารือและวางแนวทางเตรียมความพร้อมการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สำหรับผู้สูงอายุ และประชาชน 7 กลุ่มโรค ในพื้นที่อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี โดยมีนายสาโรช กาญจนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุม เบื้องต้นกำหนดให้บริการฉีดวัคซีน ในวันที่ 7-11 มิถุนายน 2564 1. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี 2.ศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ3.ห้างสหไทยดีพาร์ทเม้นสโตร์
:
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ