30 พ.ค. 2022

อธิการบดี ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหารร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการ “ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565”

วันนี้(30 พ.ค.65) ผศ.ดร.วัฒนา​ ร​ั​ตนพรหม​ รักษา​ราชการ​แทน​อธิการบดี​ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สุ​ราษฎร์​ธานี​ อาจารย์ นักศึกษาร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี และนำเผยแพร่ภาพออกอากาศทั่วประเทศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ และสถานีโทรทัศน์ NBT SOUTH
:
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ / ออกแบบ
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ/ข่าว
#สื่อสารองค์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี