02 มิ.ย. 2022

มรส.ร่วมแสดงความยินดี กับ 3 ลมกรดทีมชาติไทยคว้าเหรียญกลับประเทศไทยได้สำเร็จ จากการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม

วันนี้(2 มิถุนายน 2565)ที่ห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร มรส. ร่วมแสดงความยินดีกับ 3 ลมกรด มรส. เป็นตัวแทนทีมชาติไทยคว้าเหรียญกลับประเทศไทยได้สำเร็จ จากการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม ผลงานของนักกีฬาทั้ง 3 คน ประกอบด้วย🏃🏻‍♀️ น.ส.สุภาวรรณ ธิปัตย์ 🥇1 เหรียญทอง จากวิ่งผลัด 4×100 เมตร 🏃🏻‍♀️ น.ส.สุกัญญา จันทร์ชาวนา 🥈1 เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด 4×400 เมตร 🏃🏻‍♀️ น.ส.พัชราภรณ์ จงไกรจร 🥈1 เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด 4×400 เมตร นักกรีฑาทั้ง 3 คน เป็นนักศึกษาระดับปริญญาโทสาขาหลักสูตรและการสอน บัญฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในโอกาสนี้ตัวแทนทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ฮานอยเกมส์ ได้มอบเสื้อที่ระลึกรุ่นซีเกมส์ ให้กับผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. ด้วย
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ