03 ส.ค. 2022

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี ๒๕๖๕

เมื่อวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องแสดงใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหารคณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษา บันทึกเทปโทรทัศน์ พร้อมเป็นผู้กล่าวบทอาศิรวาท รายการพิเศษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ .ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้มีการบันทึกเสียงรายการพิเศษของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วย
—————————–