06 ก.ย. 2022

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับการตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการขับเคลื่อนโครงการ U2T for BCG จากผู้บริหาร กระทรวง อว.

วันนี้ (6 กันยายน 2565) ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) คณะผู้ช่วยปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิจัย วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ได้ติดตามเยี่ยมชมความคืบหน้าการการขับเคลื่อน “โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลัง โควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) โดยมี ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายระบบอำนวยการ และ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานความคืบหน้าการดำเนินโครงการ นางสุวรรณี คำมั่น ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ซึ่งเป็นประธานในการติดตาม เยี่ยมชมโครงการ U2T for BCG และ คณะกรรมการโครงการของกระทรวง อว.

:

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี