26 ก.ย. 2022

มรส. ร่วมภาครัฐ ภาคเอกชน ชุมชนขุนทะเล ปลูกหญ้าแฝกบนพื้นที่แหล่งเรียนรู้ตามศาสตร์พระราชา

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) นำโดย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา หน่วยงานเครือข่ายมหาวิทยาลัย ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในพื้นที่ชุมชนตำบลขุนทะเล ร่วมปลูกต้นหญ้าแฝกในโครงการผืนป่าพระบารมี ระยะที่ 3 น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปราเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว บนพื้นที่แหล่งเรียนรู้ตามศาสตร์พระราชา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมฟื้นฟูความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ณ บริเวณศูนย์วัฒนธรรม (เรือน 4 ภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

———————————————

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว

สมยศ นุ่นจำนงค์ /ถ่ายภาพ

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ /ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร/รายงาน