10 ต.ค. 2022

มรส.มอบรางวัล The Best of SRU

เมื่อวันที่(10 ตุลาคม 2565) ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมมอบรางวัล The Best of SRU ให้กับหน่วยงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เป็นผู้มอบรางวัลประกอบด้วย 4 รางวัล
——————-
🔺รางวัลขับเคลื่อนแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2565 ยอดเยี่ยม – คณะนิติศาสตร์
🔺รางวัลเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ยอดเยี่ยม – คณะวิทยาการจัดการ
🔺 รางวัลพัฒนาบุคลากรเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 “ยอดเยี่ยม” – คณะนิติศาสตร์
🔺รางวัลส่งเสริมผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 “ยอดเยี่ยม” – คณะวิทยาศาสตร์
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ-ข่าว
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี