23 ม.ค. 2023

ทัพนักกีฬา มรส. 112 ชีวิต เคลื่อนทัพสู้ศึกกีฬาปัญญาชน

เมื่อวันที่ (22 ม.ค.66) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ส่งทีมกีฬา 8 ชนิด กีฬาประกอบด้วย ฟุตซอล ตะกร้อ เปตอง บาสเกตบอล มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น ปันจักสีลัต และกรีฑา มีนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมกีฬารวมทั้งสิ้น 112 คน ภายใต้การควบคุมทีมของ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มรส. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566 ซึ่งมีทีมจากสถาบันอุดนศึกษาทั่วประเทศ 122 สถาบันที่สู่นักกีฬาเข้าร่วมชิงชัยในครั้งนี้: ทั้งนี้ การแข่งขันกีฬาดังกล่าวกำหนดให้มีพิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 22 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี:

งานกีฬาและนันทนาการกองพัฒนานักศึกษา-ภาพ/ข่าว#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี