28 ม.ค. 2023

บรรยากาศการสอบ รอบ 4 SRU ENTRANCE

___________________

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีการสอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ รอบ 4 SRU ENTRANCE

(การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566) จำนวน 6 คณะ ได้แก่ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะนิติศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว กว่าพันคน

___________________

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี