28 ม.ค. 2023

มรส.ปรับกลยุทธ์ขับเคลื่อนศิษย์เก่า ระดมความคิดพัฒนา พื้นที่ตามความต้องการท้องถิ่น

วันนี้(28 ม.ค. 66) ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมกับตัวเเทนศูนย์ประสานงานศิษย์เก่าในพื้นที่จังหวัดระนอง เพื่อกำหนดทิศทางการสร้างเครือข่ายศิษย์เก่าในพื้นที่จังหวัดระนอง พร้อมหารือแกนนำศิษย์เก่าถึงเเนวทางการขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมศิษย์เก่าให้บทบาทและส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนพันธกิจชุมชนสัมพันธ์ จัดกิจกรรม SRU พัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านเขานิเวศน์ อำเภอเมืองฯ จังหวัดระนอง
:
ในการหารือครั้งนี้ได้รับเกียรติจากตัวเเทนศูนย์ประสานงานศิษย์เก่าในพื้นที่จังหวัดระนอง เข้าร่วม พร้อมด้วย นายนิตย์ อุ่ยเต็กเค่ง รองประธานหอการค้าจังหวัดระนอง นายวิทยากร ศรีเกตุ อาสาสมัครคุมประพฤติจังหวัดระนอง และอดีตประธานนักศึกษา กศบท. หน่วยบริการฐานพื้นที่จังหวัดระนอง นางชัยศรี แสงสึก ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลบ้านเขานิเวศน์ ตัวเเทนจากอำเภอเมืองระนอง นายนพรัตน์ ศรีสกุล ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านบางขุนเเพ่ง ตัวเเทนจากอำเภอละอุ่น คณะตัวแทนจากอำเภอกะเปอร์ คณะตัวแทนจากอำเภอสุขสำราญ และคณะตัวแทนจากอำเภอกระบุรี เข้าร่วมเพื่อระดมความคิดกำหนดเเผนการดำเนินงาน
:
โดยที่ประชุมได้กำหนดเริ่มการขับเคลื่อนการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดระนอง ด้วยการระดมศิษย์เก่าเเละหน่วยงานเครือข่ายในพื้นที่ ร่วมกิจกรรมรณรงค์เก็บขยะในงาน Khao Ya Fest #2 ECO OF LOVE “ปรากฏการณ์ความสุข เทศกาลแห่งความรัก” ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ภูเขาหญ้า ตำบลหงาว อำเภอเมือง จังหวัดระนอง และจะมีการจัดตั้งชมรมศิษย์เก่า มรส. จังหวัดระนอง ต่อไป