14 ก.พ. 2023

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี อัญเชิญตราพระราชลัญจกร น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานนาม “ราชภัฏ” จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา 50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปีและพิธีถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้า เจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ย้อนรอยอดีตจากวิทยาลัยครู สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ
——————————————-