14 ก.พ. 2023

มรส.ประกวดคลิปวีดีโอ ต้นไม้ของพ่อ วันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี มีการประกวดคลิปวีดีโอ ต้นไม้ของพ่อ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการมอบรางวัลการประกวดคลิปวีดีโอ ต้นไม้ของพ่อ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

——————————————-