14 ก.พ. 2023

นักศึกษา มรส. ร้องเพลงประสานเสียง เพลง “ต้นไม้ของพ่อ” ในวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

——————————————————————–

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี โดยมีนักศึกษา มรส. ร้องเพลงประสานเสียง เพลง “ต้นไม้ของพ่อ” ณ หอประชุมวชิรางลงกรณ

: