14 ก.พ. 2023

มรส.เปิดศูนย์อัจฉริยะเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นภาคใต้ อย่างยิ่งใหญ่ ในงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

———————————————–

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน Soft Power Suratthani by SSD และเปิดศูนย์อัจฉริยะเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นภาคใต้ พร้อมกันนี้ภายในงานมีบูธจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า จากผู้ประกอบการในโครงการประกวดสุดยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี 2565 และบูธรังสรรค์เมนูยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหาร อีกทั้งมี บูธนิทรรศการ 13 สุดยอดผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ณ ห้องโถง หอประชุมวชิราลงกรณ

: