14 ก.พ. 2023

มรส.มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษาดีเด่น ในงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

———————————————————————–

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการมอบกียรติบัตรเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม กิจกรรมดีเด่น เชิดชูเกียรตินักศึกษาได้รับเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

: