16 ก.พ. 2024

มรส.รับเกียรติบัตร วิทยาลัยที่ทำคุณประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับผู้พิการ

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และเครือข่ายศิษย์เก่า ร่วมโครงการประชุมชี้แจงการจัดทำประกาศเงินอุดหนุนผู้เรียนพิการและกำกับติดตามการดำเนินการฝึกอาชีพระยะสั้นผู้พิการ (Up skill, Re Skill) ประจำปี 2567 ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษอาชีวศึกษาภาคใต้ (วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี) ซึ่งดร.พลกฤต แสงอาวุธ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย ในการเข้ารับเกียรติบัตร วิทยาลัยที่ทำคุณประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับผู้พิการ จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาอีกด้วย
………………………………………………..

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นภัทร ส้มแก้ว :ข่าว
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ : ภาพ