04 มี.ค. 2024

งานสื่อสารองค์กร มรส. ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา Open House เปิดบ้านวิชาการดอนสักผดุงวิทย์

—————————–

งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. ให้เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการทางการศึกษาและแนะแนวการศึกษาตามโครงการเปิดบ้านวิชาการดอนสักผดุงวิทย์ Open House ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 เปิดโอกาสสร้างการเรียนรู้และการรู้จักตนเองยิ่งขึ้น โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวร่วมให้คำแนะนำแนวทางการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ๑ (ดอนสักผดุงวิทย์)

—————————–

กนกรัตน์ ศรียาภัย : ข่าว

เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ถ่ายภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:รายงาน