02 ก.พ. 2024

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดจัดโครงการการแข่งขันตอบปัญหาและนำเสนอบทความวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

ประกอบไปด้วย 2 กิจกรรมหลัก ได้แก่

1. การแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี
  2. การแข่งขันนำเสนอบทความวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี

โดยแต่ละกิจกรรมการแข่งขันมีรายละเอียดและหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้

ระดับปริญญาตรี

1. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องเป็นนิสิต/นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2566
  2. การแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี เป็นการแข่งขันประเภททีม แต่ละทีมต้องมีสมาชิกไม่เกิน 3 คน
  3. แต่ละสถาบันสามารถส่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันได้ไม่เกิน 1 ทีม
  4. เนื้อหาหลักสูตรในการแข่งขันครอบคลุมเนื้อหาในรายวิชาเศรษฐศาสตร์จุลภาคขั้นกลางหรือเทียบเท่าและเศรษฐศาสตร์มหภาคขั้นกลางหรือเทียบเท่า

1. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องเป็นนิสิต/นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2563
  2. บทความวิจัยที่นำเสนอต้องเป็นบทความวิจัยในระดับปริญญาตรี
  3. บทความวิจัยที่นำเสนอจะเป็นงานวิจัยประเภทเดี่ยวหรือประเภททีมก็ได้
  4. จำกัดจำนวนบทความวิจัยที่เข้าร่วมแข่งขัน 1 เรื่องต่อ 1 สถาบัน
  5. บทความวิจัยที่เข้าร่วมแข่งขันต้องมีการนำเสนอต่อคณะกรรมการในวันงาน

ติดตามข่าวสาร รายละเอียดเพิ่มเติม https://sites.google.com/view/econquizz/