26 ส.ค. 2014

ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ร่วมกิจกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ร่วมกิจกรรม ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๗ ดังนี้

๑. ศูนย์สุราษฎร์ธานี ในวันอาทิตย์ ที่ 14 กันยายน  ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐  น.ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  (เฉพาะนักศึกษา ภาค กศ.บท. รหัส ๕๗)

ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย วันอาทิตย์ ที่  ๒๑  กันยายน   ๒๕๕๗  เวลา ๐๘.๐๐  น.ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น ๓ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

– ไหว้ครู  นักศึกษาภาค กศ.บท. ทุกคน ทุกชั้นปี รวมทั้งนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ภาคปกติ

๓. กิจกรรมเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา กศ.บท. ศูนย์สุราษฎร์ธานี  โดยกำหนดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ ๒๘ กันยายน – ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ กองพัฒนานักศึกษา และดำเนินการเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.

กำหนดการของสุราษฎร์ธานี
กำหนดการของสมุย