14 ก.พ. 2023

มรส.จับมือ 50 สถานประกอบการในเครือข่ายสหกิจศึกษา ร่วมพัฒนานักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

—————————————-

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธาน ร่วมพิธีลงนาม MOU ร่วมกับ 50 สถานประกอบการในเครือข่ายสหกิจศึกษา เพื่อดำเนินโครงการ พัฒนานักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education หรือ CWIE) เพื่อพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนในลักษณะร่วมผลิตระหว่างสถาบันอุดมศึกษาและ สถานประกอบการ ให้บัณฑิตพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานจริง มีสมรรถนะตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน สามารถพัฒนาอาชีพปัจจุบันและเตรียมพร้อมรองรับตำแหน่งงานในอนาคตรวมทั้งส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน ในรูปแบบสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education หรือ CWIE) เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

——————————————-